Món ngon rau xà lách Đà Lạt trộn dầu giấm và dâu tây
Nếu đã một lần nếm thử món rau xà lách Đà Lạt trộn dầu giấm và dâu tây, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị “lạ” và ngon của nó. Đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và dễ bị “nghiền”, được du khách cũng như người Đà Lạt vô cùng yêu thích.
-
Rau xà lách Đà Lạt trộn dầu giấm ngon bổ rẻ
Với những tín đồ ẩm thực, xà lách Đà Lạt trộn dầu giấm không phải là món ăn gì xa lạ. Có lẽ bởi hương vị chua ngọt thanh thanh, vô cùng dễ ăn và giàu dinh dưỡng mà món ăn này luôn nằm trong top các món salad được ưa chuộng nhất và phổ biến ở hầu khắp các nhà hàng phố hoa.
Cùng nhà hàng Memory vào bếp “đổi gió” cho bữa ăn gia đình bạn với món ăn hấp dẫn, đầy màu sắc này nhé.
2. Món ăn đặc sản Đà Lạt ăn hoài không ngán
Giữa bàn ăn đầy những món xào, chiên, nướng…. xà lách Đà Lạt trộn dầu giấm sẽ giúp bạn chống ngán, tạo cảm giác ngon miệng hơn mà vẫn cung cấp đầy đủ chất xơ cho cơ thể.
Ngoài ra, dưỡng chất dồi dào còn giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol trong máu rất tốt. Dâu tây kết hợp xà lách giàu vitamin và chất sơ còn giúp cơ thể thải độc, chống lão hóa, trẻ hóa da và trị mụn hiệu quả.
3. Món ăn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
4. Thức uống tuyệt vời
5. Các món xà lách trộn ngon tuyệt tại Memory
- Xà lách trộn dâu tây
- Xà lách trộn trứng
- Xà lách trộn bò
- Xà lách trộn bơ
- Xà lách trộn cá ngừ
Các món ngon Đà Lạt đặc sản phải thử của Memory:
- Sườn cừu áp chảo sốt xạ hương
- Lẩu cá Tầm
- Đùi cừu đút lò nướng than hồng
- Gà nướng sâm đương quy
Tự hào top 10 nhà hàng Đà Lạt ngon nhất 2021